Wednesday, May 1, 2013

S + A Wedding reception

And here are the photos from their wedding reception:

S + A, thanks so much for letting me share in your special day.

24 comments:

 1. The pictures from the wedding look great! I love all the colors from the saris and the wedding cake looked amazing. Thanks for sharing the pictures! looked like you had an amazing time.

  ReplyDelete
 2. Bollywood couple. :). So thankful that I was invited and got to share in their love story.

  ReplyDelete
 3. “Lướt sóng” trên thị trường chứng khoán được gọi là swing trading. Phần lớn những nhà đầu tư trên sàn chứng khoán đều thuộc nhóm thích “lướt sóng” hơn là đầu tư dài hạn. Nhưng lại có đến 90% trong số đó không hiểu về nghệ thuật lướt sóng trên thị trường chứng khoán

  ReplyDelete
 4. Bạn có biết, để biết cách đầu tư cổ phiếu dài hạn mang lại hiệu quả cao thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố không?

  ReplyDelete
 5. Lạm phát nên đầu tư gì? Trong bối cảnh thị trường kinh tế lạm phát hiện nay thì đây là câu hỏi phổ biến được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Một khi bước chân vào lĩnh vực đầu tư. Bạn phải luôn sẵn sàng đối mặt với sự xuất hiện của rủi ro bất kỳ lúc nào. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của tin nóng thị trường nhé!

  ReplyDelete
 6. Những dự đoán giá đất năm 2022 và tình hình bất động sản hiện tại mà các nhà đầu tư bất động sản cần biết hiện nay. Bởi vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp cho nên cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá bất động sản trong cả nước.

  ReplyDelete
 7. Xu hướng kinh doanh thay đổi mỗi năm, rõ thấy hơn qua thời gian dịch bệnh. Do đó việc cập nhật xu hướng thị trường khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh là một trong những điều quan trọng. Nhờ đó, biết được đâu là tiềm năng phù hợp và nâng cao tỷ lệ thành công. Cùng tinnongthitruong tìm ra một số ý tưởng bắt xu hướng kinh doanh 2022 cho các startup

  ReplyDelete
 8. Bạn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn đã từng nghe qua về các cách làm giàu không cần vốnchưa? Kinh doanh làm giàu không cần vốn có thật không?

  ReplyDelete
 9. Vậy lạm phát đầu tư gì trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay? Và cũng nhiều người thắc mắc lạm phát nên đầu tư gì để bào vệ tài sản.

  ReplyDelete
 10. Có nguồn tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu? nên đầu tư vàng hay chứng khoán Là những câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay.

  ReplyDelete
 11. Bạn đang chưa biết có 500 triệu nên kinh doanh gì 2022 để sinh lời từ số vốn đó.

  ReplyDelete
 12. Mua đất với 50 triệu liệu có được hay không? Mua đất nơi đâu để có giá 50 triệu?

  ReplyDelete

Thanks for your comment!