Thursday, May 2, 2013

Freezer paper stenciled "dreaming of you" pillow casesOne of the cutest wedding gifts I got was a set of pillowcases from my friend Kim.  
(image from here)

I love how the two pillowcases go together.  So when I saw that Justine from Kerr-afty Creations designed her own set of pillowcases that went together, I had to copy the idea.  (Thanks Justine!)

The pillows are designed so that it looks like one person is dreaming of the other.  I thought the pillowcases would be a nice wedding gift to S and A.  I have pretty shaky hands, so instead of directly painting the images on I used the freezer paper stencil technique.  Here are some photos of my work:  The end result was pretty cute.  But warning- If you try this design out, make sure that you carefully iron the cloud on.  I wasn't so careful and paint seeped through one of the edges.  Eek!

25 comments:

 1. They turned out great! Thanks so much for the shout out :) I hope your friends love em'

  ReplyDelete
 2. Thanks ladies! I think S and A will love them.

  ReplyDelete
 3. Yay! Such a great idea. Great way to bond with someone you care about. How can you not strike up a conversations or a few good laughs with this gift?

  ReplyDelete
 4. “Lướt sóng” trên thị trường chứng khoán được gọi là swing trading. Phần lớn những nhà đầu tư trên sàn chứng khoán đều thuộc nhóm thích “lướt sóng” hơn là đầu tư dài hạn. Nhưng lại có đến 90% trong số đó không hiểu về nghệ thuật lướt sóng trên thị trường chứng khoán

  ReplyDelete
 5. Bạn có biết, để biết cách đầu tư cổ phiếu dài hạn mang lại hiệu quả cao thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố không? Trong đó, nhà đầu tư là nhân tố chiếm tỉ lệ cao nhất. Tuy nhiên, nội dung bài viết hôm nay sẽ trang bị thêm cho bạn cách để mang lại sự khởi đầu tốt nhất và kết quả cao nhất.

  ReplyDelete
 6. Lạm phát nên đầu tư gì? Trong bối cảnh thị trường kinh tế lạm phát hiện nay thì đây là câu hỏi phổ biến được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm. Một khi bước chân vào lĩnh vực đầu tư. Bạn phải luôn sẵn sàng đối mặt với sự xuất hiện của rủi ro bất kỳ lúc nào. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của tin nóng thị trường nhé!

  ReplyDelete
 7. Những dự đoán giá đất năm 2022 và tình hình bất động sản hiện tại mà các nhà đầu tư bất động sản cần biết hiện nay. Bởi vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp cho nên cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá bất động sản trong cả nước. Chắc hẳn các nhà đầu tư lớn cũng rất quan tâm là tương lai năm 2022 thì tình hình giá đất sẽ đổi chiều như thế nào

  ReplyDelete
 8. Xu hướng kinh doanh thay đổi mỗi năm, rõ thấy hơn qua thời gian dịch bệnh. Do đó việc cập nhật xu hướng thị trường khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh là một trong những điều quan trọng. Nhờ đó, biết được đâu là tiềm năng phù hợp và nâng cao tỷ lệ thành công. Cùng tinnongthitruong tìm ra một số ý tưởng bắt xu hướng kinh doanh 2022 cho các startup

  ReplyDelete
 9. Bạn có thời gian rảnh rỗi, hoặc muốn tự chủ, thay đổi công việc và bạn yêu thích kinh doanh nhưng lại không có nhiều tiền. Bạn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn đã từng nghe qua về các cách làm giàu không cần vốnchưa?

  ReplyDelete
 10. Vậy lạm phát đầu tư gì trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay?

  ReplyDelete
 11. Có nguồn tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu? nên đầu tư vàng hay chứng khoán Là những câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Gửi tiết kiệm ngân hàng là kênh an toàn nhưng mang lại lợi nhuận thấp.

  ReplyDelete
 12. Bạn đang sinh sống ở ven ngoại ô thành phố, tiệm cận nông thôn. Và hiện tại bạn đang có trong tay một số vốn khoảng 500 triệu? Bạn đang chưa biết có 500 triệu nên kinh doanh gì 2022 để sinh lời từ số vốn đó.

  ReplyDelete
 13. Mua đất với 50 triệu liệu có được hay không? Mua đất nơi đâu để có giá 50 triệu? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà vô vàn người dân quan tâm. Thực tế cho thấy rằng số vốn 50 triệu khá eo hẹp. Thế nhưng vẫn luôn có những phương án phù hợp với các gia đình có số vốn 50 triệu.

  ReplyDelete

Thanks for your comment!